Điều Hòa Áp Trần Mitsubishi Heavy 2 Chiều 17.000BTU FDEN50VF/SRC50ZSX-W2
Chức năng tiện nghi
- Chế độ tự động nội suy: tự động chọn chế độ vận hành và nhiệt độ cài đặt dựa vào thuật toán nội suy, điều chỉnh tần số biến tần.
- Chế độ tự động: Tự động chọn chế độ vận hành (Cool, Heating, Dry) tùy theo nhiệt độn trong phòng tại thời điểm cài đặt.
Chức năng đảo gió
- Chế độ đảo gió tự động.
- Chế độ nhớ vị trí cánh đảo.
- Chế độ gió lên/xuống.
Chức năng tự kiểm tra lỗi và bảo dưỡng
- Chế độ giải đông bằng mạch vi xử lý: giúp tự động giải đông và giảm thiểu sự vận hành quá mức của máy
- Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố: Bộ vi xử lý sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi khi máy bị sự cố của điều hòa multi.
Chức năng thuận tiện và kinh tế
- Chế độ khử ẩm: Nhờ vào việc kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh sẽ giúp giảm độ ẩm
- Chế độ ngủ: giúp kiểm soát nhiệt độ một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng
- Chế độ On timer - Định giờ mở máy: Máy có thể khởi động sớm so với giờ cài đặt nhằm giúp nhiệt độ phòng đạt theo mong muốn khi bắt đầu sử dụng
Chức năng khác
- Nút On/Off trên thân dàn lạnh sử dụng khi không thể sử dụng được bộ điều khiển từ xa
- Chức năng tự khởi động: Khi bị mất điện đột ngột, điều hòa mitsubishi sẽ tự động kích hoạt lại khi có điện và hoạt động theo chế độ trước khi bị ngắt điện.8
Ưu điểm chung của điều hòa áp trần:
Môi chất làm lạnh Gas R32 tiên tiến
Điều hòa giấu trần Mitsubishi Heavy inverter áp trần 18.000 Btu đã chuyển sang sử dụng môi chất làm lạnh Gas R32 là loại gas mới tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật: hiệu quả làm lạnh cao, không chứa chất gây suy giảm tầng Ozone, thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng và có thể nạp gas bổ sung.
*LƯU Ý
- Giá máy đã bao gồm điều khiển không dây
- Điều khiển dây cộng thêm 530.000đ
Loại điều hòa | Điều hòa áp trần |
Sản xuất tại | Thái Lan |
Cục nóng | FDEN50VF |
Cục lạnh | SRC50ZSX-W2 |
Điều khiển | Điều khiển không dây RCN-E1R |
Công suất lạnh | 17.000BTU |
Phạm vi làm lạnh | Trung bình 25m2 |
Chiều | Điều hòa 2 chiều lạnh/sưởi |
Công nghệ Inverter | Có |