Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CỦA HÃNG MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES

Hải Li tổ chức Hội nghị khách hàng của Mitsubishi Heavy Industries

 

Tối ngày 14/3 tại Trung tâm sự kiện CTM Palace Hà Nội, Công ty TNHH Hải Li đã tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết đã đồng hành gắn bó với Công ty và nhãn hàng Mitsubishi Heavy Industries.
 

Hội nghị khách hàng thân thiết được Công ty TNHH Hải Li tổ chức thường niên với mục tiêu lắng nghe ý kiến khách hàng, chia sẻ thông tin sản phẩm từ đó có giải pháp phù hợp nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với nhãn hàng Mitsubishi Heavy Industries.

Ông EJ Tanaka phát biểu tại Hội nghị.

Tới dự Hội nghị, có ông EJ Tanaka – Giám đốc Kinh doanh nhà máy Mitsubishi; bà Võ Thị Hồng Mai – Giám đốc điều hành công ty Hải Li; ông Lê Đình Toàn – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Hải Li; ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Chủ tịch Tổng hội Điện tử điện lạnh Việt Nam; cùng rất nhiều đại diện các đại lý, các chi hội điện tử điện lạnh...

Bà Trần Thị Thu Thuỷ - Trưởng Chi nhánh đại diện Hải Li tại Hà Nội phát biểu.

Tại Hội nghị, ông EJ Tanaka – Giám đốc kinh doanh nhà máy Mitsubishi đã bày tỏ lời tri ân tới khách hàng và nhận định Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng, nhưng sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Mitsubishi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Hải Li để mang tới những sản phẩm tốt nhất, ưu đãi nhất đến với khách hàng Việt Nam.

 

Bà Trần Thị Thu Thuỷ - Trưởng chi nhánh đại diện Công ty TNHH Hải Li tại Hà Nội chia sẻ trong Hội nghị: Hải Li là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries (MHI) tại Việt Nam. Công ty Hải Li được chính thức thành lập vào tháng 9/ 2007 tuy nhiên công ty đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ hậu mãi sản phẩm máy điều hòa không khí tại thị trường Việt Nam từ năm 2005. Hải Li đã có hệ thống đại lý và trạm bảo hành ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

 

                               

                 Bà Trịnh Thị Ngọc đại diện cho công ty Điện Lạnh Nam Việt - Đại lý xuất xắc nhất khu vựa  Hà Nôi

                             Giới thiệu gói hàng tặng tour du lịch Hongkong tới khách hàng đại ý cấp 2

           

 

Bên cạnh dãy sản phẩm đa dạng, phong phú bao gồm điều hòa dân dụng và thương mại thương hiệu MHI (Nhật Bản) với nhiều dòng sản phẩm từ tiêu chuẩn, sang trọng đến cao cấp, siêu cao cấp, chúng tôi còn có dòng sản phẩm máy điều hòa không khí hiệu Heavy - được sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thương hiệu máy điều hòa Heavy đã ra mắt thị trường từ năm 2009 đến nay đã có được vị trí nhất định trên thị trường, nổi bật là sản phẩm máy điều hòa tủ đứng đặt sàn và máy điều hòa âm trần.


Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng chi nhánh Trần Thị Thu Thuỷ khẳng định: Công ty Hải Li sẽ tiếp tục giới thiệu tới các đại lý nhiều sản phẩm tốt, giá ưu đãi trong thời gian tới đây đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Bà Thuỷ cũng mong muốn buổi Hội nghị sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Mitsubishi và đi tới nhiều cơ hội hợp tác chí tình, hiệu quả của khách hàng.

Hội nghị khách hàng của Mitsubishi do Công ty Hải Li diễn ra trong không khí đầm ấm thân tình, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác hiệu quả giữa Công ty Hải Li và các đại lý phân phối, mở ra nhiều cơ hội cùng phát triển bền vững trong nhiều năm tới.

Theo Hội ĐTĐL VN

Nguồn : Tin Nhanh Online