Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

MIỆNG GIÓ ABS, CỬA GIÓ ABS, HỘP GIÓ ĐIỀU HÒA VAI TRÒ CHÍNH

Các loại sản phẩm và vai trò của cửa gió, miệng gió điều hòa

Cửa gió ABS, miệng gió ABS mang lại cho người dùng những chức năng, vai trò chính sau đây:

*   Kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy

Vai trò đầu tiên của cửa gió điều hòa mang lại chính là vai trò  kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy. Cụ thể nhờ cửa gió mà hệ thống thông gió có thể điều tiết nhiệt độ trong tòa nhà, làm mát bầu không khí bên trong làm cho tinh thần con người sảng khoái hơn, tạo nên hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, nhờ cửa gió cấp mà oxy từ bên ngoài được đưa vào, cung cấp cho cơ thể lượng oxy đã bị tiêu thụ trong quá trình làm việc.

* Lưu chuyển không khí

Ngoài vai trò kiểm soát nhiệm vụ thì cửa gió điều hòa còn có vai trò, chức năng lưu chuyển không khí giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà. Cụ thể, nhờ có cửa gió lưu chuyển không khí để làm giảm đi lượng không khí bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của con người tạo nên bầu không khí trong lành cho con người làm việc, từ đó tăng năng suất cao hơn và giá trị lao động được đánh giá cao hơn. Cửa gió, miệng gió là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống.

 

* Loại bỏ mùi hôi, ẩm, vi khuẩn có hại

Đây là một trong những vai trò quan trọng được nhiều người quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Khi lắp đặt cửa gió điều hòa không khí nhằm lọc không khí được đưa vào bên trong tòa nhà, từ đó khiến không khí không còn mùi hôi, ẩm, mốc và những vi khuẩn có hại đến sức khỏe con người. Không khí trong ngôi nhà luôn được đảm bảo vệ sinh và an toàn.

 * Loại bỏ trạng đình trệ không khí

Thông thường trong hoạt động không khí của bất kỳ ngôi nhà nào đều xảy ra trường hợp đình trệ không khí, làm cho môi trường sống bị ngột ngạt, khó chịu. Để xóa bỏ tình trạng này và giúp cho quá trình hô hấp của con người trở nên dễ dàng hơn thì cửa gió chính là chiếc chìa khóa để giải mã vấn đề này.

Cửa gió có chức năng cung cấp khí O2 đầy đủ cho các quá trình hoạt động của cơ thể và ngược lại thải khí CO2 ra ngoài trời để thúc đẩy quá trình quang hợp của thực vật. Cửa gió trở thành một vật liệu tối cần thiết cho bất cứ tòa nhà nào.

Chính nhờ những chức năng và vai trò nhất định mà cửa gió điều hòa mang lại nên trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã các loại sản phẩm cửa gió phù hợp với phong thủy, nhu cầu thị hiếu của từng khách hàng đặc biệt mang giá trị thẩm mỹ cao như những loại sản phẩm Cửa gió ABS, miệng gió ABS.

Trên đây là những vai trò, chức năng chính mà cửa gió điều hòa mang lại. Nhờ vào những vai trò thiết thực đó mà ngày nay dòng sản phẩm này không thể thiếu trên thị trường. Đặc biệt, với sự đa dạng về hình dáng, họa tiết phong phú, thích hợp với nhu cầu thẩm mỹ của con người, nên người dùng có thể đa dạng hóa sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Liên hệ mua hàng: 

Phòng Dự án: Mr Hải 0947.548.561

Phòng Kinh doanh : Ms Ngọc 0915.074.340