Góc Tư Vấn

Chuyên mục: Góc Tư Vấn

Điều Hòa Multi là lựa chọn tối ưu cho các căn hộ chung cư hiện nay

 

PHƯƠNG ÁN CHỌN ĐIỀU HÒA CHO KHU CĂN HỘ

PHƯƠNG ÁN DÙNG MÁY ĐIỀU HÒA MULTI

 

Thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế và ban công lại sử dụng vào mục đích như: phơi đồ, trồng cây, kê máy giặt. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn nóng để lắp điều hòa cho các phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề.

Một căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 chiếc điều hòa cho 3 phòng, như vậy việc bố trí 3 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ khó khăn, và chiếm hết diện tích cho mục đích phơi đồ, kê máy giặt…. 

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới phát triển hệ thống Điều hòa Multi  gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

+ Chi phí ban đầu ngang ngửa với chi phí đầu tư máy cục bộ ( một dàn nóng ghép với 1 dàn lạnh) cùng công nghệ , do chỉ có một dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện nguồn , giá đỡ và quan trọng nhất là diện tích.

+ Kiểu dáng mặt lạnh đa dạng để lựa chọn cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn như : treo tường , Cassette âm trần , âm trần nối ống gió , áp trần...

Với những khu căn hộ chung cư do đa số các cư dân là những hộ gia đình trẻ nên chúng tôi sẽ thiết kế điều hòa theo mục đích Hiệu Quả Kinh TếTối Ưu Hóa Công Năng . Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn giải pháp đáp ứng hai mục tiêu trên là Thiết Kế Điều Hòa Chạy Không Đồng Thời .

Khái Niệm * Không Đồng Thời * được hiểu như sau:

 • Chúng tôi sẽ thiết kế tổng công suất cục lạnh lớn hơn tổng công suất cục nóng.
 • Với việc sử dụng hệ thống Điều hòa Multi vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này.
 • VD : với căn hộ có hai phòng ngủ : một phòng dùng máy 9.000btu/h , một phòng dùng máy 12.000Btu/h và một phòng khách bếp sử dụng máy công suất 18.000Btu/h . Thay vì việc bạn phải dùng ba cục nóng (01 cục 9.000Btu/h , 01 cục 12.000Btu/h và 01 cục 18.000Btu/h) chúng tôi sẽ tiết kế cho bạn một cục nóng 21.000Btu/h ghép với 3 mặt lạnh nói trên.

SAU ĐÂY CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA VÀI LỰA CHỌN ĐIỂN HÌNH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ.

 • 1 : Căn Hộ khu B1 : 69.8m² gồm 1 phòng ngủ 13.8m²& 1 phòng ngủ 9.4m², một phòng khách 26.5m²
 • *

  MÁY ĐIỀU HÒA MULTI MITSUBISHI, CÔNG NGHỆ INVERTER, HAI CHIỀU, ĐIỀU KHIỂN TỪ XA KHÔNG DÂY

  MÁY ĐIỀU HÒA MULTI DAIKIN, CÔNG NGHỆ INVERTER, HAI CHIỀU, ĐIỀU KHIỂN TỪ XA KHÔNG DÂY

  ****

  Để biết thêm thông tin cũng như tư vẫn chu đáo chuẩn công suất cho căn hộ bạn, Điện Lạnh Nam Việt sẵn sàng phục vụ, Liên hệ phòng Dự án Mr Hải 0947548561

Tags:

Tin liên quan

Bình luận

Ngọc Mai

Ngọc Mai - 10/17/2017 14:33:25

Tôi đã alo và được tư vân sử dụng Máy ĐHKK Multi Tiện ích tiết kiệm dc không gian ban công và chi phí cũng hợp lý Cảm ơn Cty Nam việt

Viết bình luận