Dự án tiêu biểu

Chuyên mục: Dự án tiêu biểu

HOÀN THÀNH BÀN GIAO CÁC CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL LONG BIÊN

Vinhomes Riverside được mệnh danh là một trong những khu đô thị đẳng cấp đầu tiên ở Việt Nam đang sở hữu mô hình khu biệt thự bên sông rộng lớn đầy sang trọng. Dựa theo mô hình của thành phố Venice trong lòng nước Ý, Vinhomes RiverSide được mệnh danh là VENICE trong lòng HÀ NỘI.

Tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa - Nằm ở khu phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội (thuộc địa phận phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng Quận Long Biên Hà Nội), cách Hồ Gươm khoảng 6km, cách cầu Chương Dương gần 5km, sát gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại nối liền các dự án của Vinhomes.

Dự án Biệt thự Vinhomes Central Long Biên với tổng diện tích 183 ha với mật độ xây dựng rất thấp, diện tích công viên, cây xanh, mặt nước sông hồ chiếm đến gần 60 ha; diện tích các đường giao thông gần 51 ha với tổng số vốn xây dựng khoảng 10.500 tỷ đồng, Vincom Riverside là Dự án Khu đô thị biệt thự cao cấp hiện đại được thiết kế xây dựng theo mô hình của thành phố bên sông Venice (Italy) - một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ, Dự án biệt thự Vinhomes Riverside đã hướng đến một khu đô thị biệt thự đặc biệt cao cấp, rất sang trọng hiện đại tại Hà Nội.

Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và tiến độ của dự án, hãng điều hòa Daikin cũng như Công ty Nam Việt đã bố trí những kỹ sư giỏi chuyên ngành, giàu kinh nghiệm hỗ trợ chủ đầu tư trong suốt quá trình  thiết kế, thi công, lắp đặt, nghiệm thu, chạy thử  hạng mục điều hòa không khí của dự án.

Nam việt tự hào là một đơn vị cung cấp và thi công hệ thống Điều hòa không khí uy tín góp phần vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho các Biệt thự.

Đến với Nam việt quý khách hàng có thể tham quan các công trình mẫu Nam việt đã thi công nằm trong dự án, như: Hoa Lan 8-34, Hoa Lan 8-33,Hoa Lan 2-05, Anh Đào 8-40( Bà Phan Thanh Hương), Anh Đào 4-07( Bà Đỗ Thị Luyến), Anh Đào 8-40, Hoa Phượng 7-22( Nguyễn Thế Hiển), Hoa sữa 4-15( Ông Nguyễn Đình Dương), Hoa sữa 4-19( Ông Đàm Thế Mai Sơn, Hoa Lan 309( Phạm Quốc Hiển), 

Những hình ảnh tiêu biểu , những đứa con tinh thần mà Nam việt mang lại cho Quý khách hàng: