dienlanhnamviet.vn

GIỚI THIỆU

Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui mang đến cho gia đình bạn nguồn nước lọc sạch, an toàn và tươi mới cho đầy đủ các nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui qua những con số dưới đây:

⏺️ 100% Nhật Bản

Mitsubishi Cleansui mang đến cho gia đình bạn các sản phẩm lọc nước thuần Nhật. Từ thương hiệu, công nghệ đến thiết kế đến chất lượng đều đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của Nhật Bản.

⏺️ 4 trong 1

4 cấp lọc tích hợp trong 1 bộ lọc EUC2000, bao gồm 1-lớp vải lưới không dệt, 2-lớp sợi trao đổi ion, 3-lớp than hoạt tính và 4-lớp màng lọc sợi rỗng.
Bộ lọc EUC2000 ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng tiên tiến, được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên trên thế giới bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui.

Bốn cấp lọc tích hợp trong một bộ lọc EUC2000Bốn cấp lọc tích hợp trong một bộ lọc EUC2000

⏺️ 0.1 micromet

Là kích thước tạp chất, vi khuẩn được loại bỏ bởi lớp màng lọc sợi rỗng trong bộ lọc EUC2000. Với cấu trúc thành màng lọc với các lỗ siêu nhỏ từ 0.01 – 0.1 micromet, lớp màng lọc sợi rỗng giúp loại bỏ các vi hạt, vi khuẩn và giữ lại các khoáng chất cần thiết trong nước như Natri, Canxi, Kali, Magie, v.v.

 Bộ lọc EUC2000Lọc sạch cặn bẩn giữ nguyên khoáng chất

⏺️ 0% điện năng tiêu thụ, không nước thải

Kết nối trực tiếp với đường nước máy tại nhà, vận hành không dùng điện, đảm bảo tiêu chí an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.
*Trừ dòng điện giải ion kiềm.

Không dùng điện vẫn có nước lọc sạchKhông dùng điện vẫn có nước lọc sạch

⏺️ 1 đổi 1 miễn phí

Bộ lọc EUC2000 được bảo hành 1 đổi 1 miễn phí trong 6 tháng đầu đối với bất kỳ lỗi kỹ thuật của bộ lọc EUC2000.

Bộ lọc EUC2000Bộ lọc EUC2000

Máy Lọc Nước Mitsubishi Cleansui